สเปอร์สตัดสินใจเตรียมขายโทบี้ อันเดอร์ไวเรลด์หลังสัญญาเจ้าตัวกำลังจะหมด

วันที่: 17/03/2019, เวลา: 10:35 AM
ฟีฟ่า 55

สเปอร์สตัดสินใจเตรียมขายโทบี้ อันเดอร์ไวเรลด์หลังสัญญาเจ้าตัวกำลังจะหมด

 

 สเปอร์ส สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการที่พวกเขากำลังจะเสียกำลังสำคัญในเกมรับอย่างโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ไปจากทีมเนื่องจากว่าสัญญาของเจ้าตัวกำลังจะหมดลงในช่วงของซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านี้โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ก็ตกเป็นข่าวกับสโมสรยักใหญ่หลายทีมไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือยูเวนตุส

 

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ตกเป็นประเด็นย้ายทีมอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาโดยเฉพาะกับทีมยักใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ตอนนี้พวกเขากำลังต้องการเสริมแกร่งในแนวรับ โดยก่อนหน้านั้นสัญญาของโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์กับสเปอร์สนั้นกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้แต่ทว่าทางสเปอร์สได้ตัดสินใจใช้อ็อปชั่นขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปีนั่นจะทำให้พวกเขามีเวลาในการเจรจาเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับโทบี้ อันเดอร์ไวเรลด์แต่ทว่าก็ดูเหมือนการเจรจาจะไม่เป็นผลเนื่องจากว่าจนถึงตอนนี้ทางด้านของอัลเดอร์ไวเรลด์ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมต่อสัญญา

 

นั่นทำให้ตอนนี้สเปอร์สเองก็เตรียมที่จะปล่อยโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ออกจากทีมแล้วในช่วงหลังจากจบฤดูกาลนี้เนื่องจากว่าสเปอร์สเองก็ไม่ต้องการที่จะเสียโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ไปแบบฟรีๆ โดยสเปอร์สก็เตรียมที่จะขายโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ในราคา 26 ล้านปอดน์เพราะนี่เป็นราคาที่ในอีกหนึ่งเงื่อนไขที่ระบุไว้ในการใช้อ็อปชั่นนั่นเอง ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมียักใหญ่หลายทีมต่างตบเท้าให้ความสนใจไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,บาร์เซโลน่า และยูเวนตุส

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.