ประเด็นน่าสนใจหลังจากลิเวอร์พูลสามารถเก็บสามคะแนนมาจากฟูแล่มเมื่อคืน

วันที่: 18/03/2019, เวลา: 6:30 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

ประเด็นน่าสนใจหลังจากลิเวอร์พูลสามารถเก็บสามคะแนนมาจากฟูแล่มเมื่อคืน

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ในฤดูกาลนี้พวกเขาถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากฟอร์มการเล่นของพวกเขาในฤดูกาลนี้มีโอกาสในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษสูงมาก ซึ่งเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมานั้นลิเวอร์พูลก็มีเกมลงสนามพบกับทางด้านของฟูแล่มเกมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สำคัญต่อลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าเกมนัดที่ 31 ที่ลิเวอร์พูลลงสนามก่อนแมนเชสเตอร์ ซิตี้และนั่นก็หมายความว่าหากลิเวอร์พูลสามารถเก็บสามคะแนนจากฟูแล่มได้พวกเขาก็จะกลับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกแซงหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

ซึ่งในเกมนี้หลายฝ่ายพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าซาดิโอ มาเน่ คือตัวแปรสำคัญในเกมนี้เป็นอย่างมากเนื่องจากว่าในช่วงที่ผ่านมาซาดิโอ มาเน่โชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยในขณะเดียวกันฟอร์มการเล่นของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ และโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กลับไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่ โดยผลของเกมนี้ก็เป็นอย่างที่หลายคนคาดการณ์ไว้ลิเวอร์พูลได้ประตูขึ้นนำก่อนจากซาดิโอ มาเน่ และนั่นก็ทำให้ลิเวอร์พูลเล่นได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

แต่ลิเวอร์พูลก็ยังมีปัญหาที่ต้องรีบแก้ไขอยู่โดยในเกมนี้ลิเวอร์พูลเองก็เกือบจะพลาดสามคะแนนไปเหมือนกันจากการที่เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ไม่เข้าใจกับทางด้านของอลิสซง เบ็คเกอร์ ทำให้ลิเวอร์พูลถูกตีเสมอ แต่ยังดีที่เกมนี้ลิเวอร์พูลพกดวงมาด้วยในช่วงท้ายของเกมลิเวอร์พูลก็มาได้ประตูชัยจากลูกจุดโทษของเจมส์ มิลเนอร์ และนี่ก็ถือเป็นประตูที่ส่งหงส์ขึ้นไปสู่หัวตารางอีกครั้ง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.