โอเล่ กุนนาร์ โซลชาออกโรงจวกลูกทีมหลังจากที่แพ้วูล์ฟส์มาแบบน่าเสียดาย

วันที่: 19/03/2019, เวลา: 6:30 PM
ทางเข้า FIFA55

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาออกโรงจวกลูกทีมหลังจากที่แพ้วูล์ฟส์มาแบบน่าเสียดาย

 

 เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคมผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีเกมลงสนามพบกับทางด้านของวูล์ฟส์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในเกมเอฟ เอ คัพ ซึ่งก่อนลงสนามหลายฝ่ายก็มองว่าเกมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดภายใต้การคุมทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาน่าจะเอาชนะวูล์ฟส์ได้อย่างไม่ยากเย็นแต่ผลออกมากลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่หลายคนคิด โดยในเกมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพ่ายให้กับวูล์ฟส์แฮมป์ตัน ไปแบบน่าเสียดาย 1-2

 

โดยหลังจากจบการแข่งขันเจ้านายใหญ่อย่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชาก็เกิดอาการไม่พอใจเป็นอย่างมากกับรูปเกมที่เกิดขึ้น โดยก่อนหน้าที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะพบกับวูล์ฟแฮมป์ตันนั้นพวกเขาก็พึ่งจะพ่ายให้กับอาร์เซน่อลในเกมพรีเมียร์ลีกมา 0-2 และในเกมนี้โซลชาเองก็ตั้งความหวังไว้อย่างมากว่าจะเก็บชัยชนะให้ได้ ซึ่งการแพ้วูล์ฟส์แฮมป์ตันในเกมนี้ก็ส่งผลให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องตกรอบเอฟ เอ คัพ ไปอย่างน่าเสียดาย

 

หลังจากจบเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพบกับทางด้านของวูล์ฟส์สื่อต่างประเทศก็มีรายงานว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชาก็เกิดอาการไม่พอใจในการขึ้นเกมของเหล่านักเตะเป็นอย่างมาก โดยหลังจากที่นักเตะเดินทางเข้าสู่ห้องแต่งตัวหลังจากจบเกมโซลชาก็จัดชุดใหญ่เกี่ยวกับการขึ้นเกมที่เชื่องช้าเหมือนสมัยที่พวกเขาอยู่กับโชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งงานนี้โซลชายังได้สั่งให้นักเตะทุกคนวิเคราะห์ฟอร์มการเล่นของตัวเองออกมาอีกด้วย แน่นอนว่าการแพ้วูล์ฟส์แฮมป์ตันของปีศาจแดงภายใต้การทำทีมของโซลชานั้นถือเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังสำหรับบรรดาเร้ด อาร์มี่เป็นอย่างมาก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.