ประเด็นน่าสนใจหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องเจอกับบาร์เซโลน่า

วันที่: 20/03/2019, เวลา: 10:07 AM
FIFA55

ประเด็นน่าสนใจหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องเจอกับบาร์เซโลน่า

 

 ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ถือเป็นอีกหนึ่งถ้วยที่ทีมยักใหญต่างต้องการที่จะคอบครอง โดยเมื่อไม่นานมานี้ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก็พึ่งจะมีการจับฉลากพบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศซึ่งงานนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากพรีเมียร์ลีกจะต้องเจอกับทางด้านของบาร์เซโลน่า ซึ่งหลังจากผลการจับฉลากออกมาก็ต้องบอกว่าทำให้เหล่าบรรดาเร้ด อาร์มี่ ใจไม่ดีไปตามๆกัน เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอนในการที่จะผ่านบาร์เซโลน่า

 

แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็เคยพลิกนรกมาแล้วรอบนึงในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่พวกเขามีผลสกอร์รวมตามหลังปารีส แซงต์ แชร์กแมงจนเหล่าเซียนต่างมองว่างานนี้ปีศาจแดงต้องกลับบ้านอย่างแน่นอน แต่ทว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็พลิกนรกและเป็นฝ่ายที่เขี่ยปารีส แซงต์ แชร์กแมงกลับบ้านไปอย่างน่าเสียดายสุดๆ ฉะนั้นในรอบก่อนรองชนะเลิศก็มีเปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะสามารถหักปากกาเซียนได้อีกหนึ่งรอบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเหล่าขุนพลของปีศาจแดงก็ต้องมีความพร้อมด้วย

 

ก่อนหน้านี้เหล่าบรรดาผู้เล่นหลักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลายรายก็ต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานจนทำให้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาต้องตัดสินใจที่จะส่งดาวรุ่งลงสนาม ในบางครั้งผลการแข่งขันก็ออกมาอย่างน่าพอใจ แต่ทว่าการเจอกับยักใหญ่อย่างบาร์เซโลน่าการส่งดาวรุ่งลงสนามนั้นอาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีสักเท่าไหร่เนื่องจากว่าเหล่าบรรดานักเตะของบาร์เซโลน่านั้นเพียบพร้อมไปด้วยอาวุธที่พร้อมจะล่าประตู ฉะนั้นหากว่าแมนฯยูสามารถส่งนักเตะแกนหลักลงสนามได้ครบทุกคนก็น่าจะเป็นการดี

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.