ฟิลิปเป้ คูตินโญ่แข้งแดนกลางบาร์เซโลน่าออกมาเผยอนาคตตัวเองในพรีเมียร์ลีก

วันที่: 21/03/2019, เวลา: 3:01 PM
FIFA555

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่แข้งแดนกลางบาร์เซโลน่าออกมาเผยอนาคตตัวเองในพรีเมียร์ลีก

 สื่อชื่อดังต่างประเทศได้มีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอนาคตของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แข้งแดนกลางตัวเก่งของบาร์เซโลน่า ที่เจ้าตัวกำลังตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง เพราะในช่วงหลังมานี้ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ไม่ค่อยจะได้รับโอกาสในการลงสนามสักเท่าไหร่ ซึ่งล่าสุดทางด้านของเจ้าตัวก็ได้มีการออกมาพูดถึงอนาคตตัวเองหลังจากตกเป็นประเด็นกับสโมสรยักใหญ่ในเวทีพรีเมียร์ลีก หลายทีม

 

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่อีกหนึ่งแข้งที่แจ้งเกิดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษกับลิเวอร์พูลเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้บาร์เซโลน่าให้ความสนใจคว้าไปเสริมทัพในช่วงของต้นปีที่แล้ว ซึ่งหลังจากที่คูตินโญ่ย้ายไปสวมเสื้อบาร์เซโลน่าเจ้าตัวก็ได้รับโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่องและทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ แต่เมื่อไม่นานมานี้ดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของฟิลิปเป้ คูตินโญ่นั้นจะเริ่มตกต่ำลงเรื่อยๆจนมาถึงปัจจุบันฟิลิปเป้ คูตินโญ่ก็กลายเป็นเหมือนส่วนเกินสำหรับทัพบาร์เซโลน่าไปเรียบร้อย

 

ฟอร์มการเล่นของคูตินโญ่เริ่มดับลงนั่นทำให้ทางบาร์เซโลน่าเริ่มตัดสินใจที่จะปล่อยเขาออกจากคัมปู นูในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้โดยทางด้านของคูตินโญ่ก็ตกเป็นประเด็นกับยักใหญ่หลายรายในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือลิเวอร์พูล สโมสรเก่า แต่อย่างไรก็ตามคูตินโญ่ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าเขาไม่ย้ายกับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอย่างแน่นอนเนื่องจากว่าครอบครัวของเขามีปัญหาในการใช้ชีวิตที่อังกฤษ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.