เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่หงส์แดงแนะวิธีเรียกฟอร์มเก่งของโมฮาเหม็ด ซาลาห์

วันที่: 22/03/2019, เวลา: 10:31 AM
FIFA69

เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่หงส์แดงแนะวิธีเรียกฟอร์มเก่งของโมฮาเหม็ด ซาลาห์

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษดูเหมือนว่าตอนนี้พวกเขากำลังเจอกับปัญหาในเกมรุกอย่างมากเมื่อทางด้านของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ดาวยิงอียิปต์ประจำทีมฟอร์มหืด ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สองแล้วในฤดูกาลนี้ ในช่วงเริ่มออกสตาร์ทฤดูกาลฟอร์มการเล่นของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ก็เคยฟอร์มหืดมาแล้วรอบนึง แต่เจอร์เก้น คล็อปป์ก็ยังมอบโอกาสในการลงสนามให้ซาลาห์อยู่เหมือนเคย

 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในเกมรุกของลิเวอร์พูลเป็นอย่างมาก โดยฌพาะเมื่อเจ้าตัวลงสนามร่วมกับทางด้านของซาดิโอ มาเน่และโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ แต่ทว่าในช่วง 7 นัดหลังสุดมานี้ดูเหมือนฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของโมฮาเหม็ด ซาลาห์จะดร็อปลงไปอย่างเห็นได้ชัด โดยตลอด 7 เกมหลังสุดที่ซาลาห์ลงสนามเขาไม่สามารถยิงประตูให้ลิเวอร์พูลได้เลยสักประตู ซึ่งสวนทางกับเพื่อนร่วมทีมอย่างซาดิโอ มาเน่ อย่างมากเพราะจากการลงสนาม 7 นัดหลังสุดมาเน่ ทำไปได้ถึง 7 ประตูด้วยกัน

 

ซึ่งล่าสุดกุนซืออย่างเจอร์เก้น คล็อปป์ก็ต้องออกมากระตุ้นโมฮาเหม็ด ซาลาห์ให้เรียกฟอร์มเก่งกลับมา “ สิ่งที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ต้องทำในเวลานี้ก็คือการทำหน้าที่ของเขาให้ดีที่สุดในทุกนัดที่เขามีโอกาสลงสนาม ซึ่งการทำประตูของเขาไม่ได้ในช่วงนี้นั่นเป็นเพราะเขาอาจจะโชคร้าย ซึ่งถ้าคนนำไปเปรียบเทียบกับซาดิโอ มาเน่นั่นมันก็คงจะไม่ใช่ เพราะมาเน่เขาก็มีสไตล์การเล่นแบบนี้มาตลอดอยู่แล้ว ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , , ,

Comments are closed here.