ปีศาจแดงว่ายังไงหลังจากอันเดร์ เอร์เรร่าตกเป็นเป้าหมายเสริมแกร่งของเปแอสเช

วันที่: 23/03/2019, เวลา: 10:20 AM
FIFA1234

ปีศาจแดงว่ายังไงหลังจากอันเดร์ เอร์เรร่าตกเป็นเป้าหมายเสริมแกร่งของเปแอสเช

 

 สื่อชื่อดังต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้าน อันเดร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์แดนกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นประเด็นการเสริมทัพกับทางด้านของปารีส แซงต์ แชร์กแมงสโมสรยักใหญ่จากศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส โดยมีการคาดการณ์ว่าในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ทางด้านปารีส แซงต์ แชร์กแมงจะทำการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับปีศาจแดง

 

อันเดร์ เอร์เรร่า ยอดมิดฟิลด์วัย 29 ปีของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวกำลังจัดได้ว่าอยู่ในช่วงที่กำลังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยนับตั้งแต่ที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้เข้ามารับหน้าที่กุนซือต่อจากโชเซ่ มูรินโญ่เมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฟอร์มการเล่นของอันเดร์ เอร์เรร่าก็เริ่มดูดีขึ้นอย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามอันเดร์ เอร์เรร่า ก็เหลือสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกไม่มากแล้ว ซึ่งทางด้านของแมนฯยูเองก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับอันเดร์ เอร์เรร่าแต่อย่างใด

 

นั่นจึงทำให้ตอนนี้ปารีส แซงต์ แชร์กแมงให้ความสนใจที่จะคว้าอันเดร์ เอร์เรร่าไปเสริมทัพ เพราะเชื่อว่าตอนนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็น่าจะยอมปล่อยตัวออกมา ซึ่งตามรายงานของสื่อต่างประเทศนั้นอันเดร์ เอร์เรร่า น่าจะได้ค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์จากปารีส แซงต์ แชร์กแมงอยู่ที่ 150,000 ปอนด์ โดยสัญญาจะมีผลเป็นระยะเวลา 4 ปี โดยตลอดการลงสนามให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 129 อันเดร์ เอร์เรร่าล่าประตูมาได้ 12 ประตู

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.