เรอัล มาดริดเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อขอคว้าตัวปอล ป็อกบาโดยหวังแลกกับเบล

วันที่: 24/03/2019, เวลา: 4:35 PM
FIFA55

เรอัล มาดริดเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อขอคว้าตัวปอล ป็อกบาโดยหวังแลกกับเบล

 

 เรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากเวที ลาลีกา สเปน กำลังตกเป็นประเด็นกับทางด้านของปอล ป็อกบาแข้งมิดฟิลด์แดนกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างต่อเนื่อง โดยตลอดเวลาหลังจากที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือของปีศาจแดงก็ทำให้หฟอร์มการเล่นของ ปอล ป็อกบาเริ่มกลับมาโดดเด่นและเป็นที่น่าจับตามอง โดยตามรายงานของสื่อชื่อดังสเปนมีการเปิดเผยว่างานนี้ทางด้านของเรอัล มาดริดเองอาจจะเพิ่มแกเร็ธ เบล เข้าไปในเงื่อนไขการซื้อป็อกบาด้วย

 

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของเรอัล มาดริดเนื่องจากว่าผลงานของป็อกบาในช่วงที่ผ่านนั้นค่อนข้างโดดเด่นเป็นอย่างมากกับแมนฯยู ซึ่งหลังจากที่ป็อกบาตกเป็นประเด็นกับทางด้านของเรอัล มาดริดไม่นานเขาก็มีการออกมาเปิดเผยว่าถึงแม้เขาจะรู้สึกมีความสุขดีกับทางด้านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแต่ทว่าเรอัล มาดริดก็เป็นอีกหนึ่งสโมสรยักใหญ่ที่นักเตะหลายคนฝันจะไปเล่นให้ ซึ่งดูเหมือนว่าทางด้านของป็อกบาเองก็อยากที่จะไปเรอัล มาดริดด้วยเหมือนกัน

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าป็อกบาจะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของเรอัล มาดริดแต่ทว่าค่าตัวของป็อกบาเองก็ไม่ได้ถูก ฉะนั้นเรอัล มาดริดจึงอาจจะแนบทางด้านของแกเร็ธ เบล ปีกความเร็วสูงลงไปในเงื่อนไขในครั้งนี้ด้วย โดยผลงานในช่วงที่ผ่านมาของแกเร็ธ เบล กับเรอัล มาดริดก็ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่เนื่องจากว่า เขาไม่ค่อยจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเท่าที่ควรแถมตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าแฟนราชันชุดขาวเองก็เริ่มจะไม่ชอบเบลแล้ว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.