แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตั้งเป้าคว้าคาลิดู คูลิบาลี่มาเสริมแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้

วันที่: 25/03/2019, เวลา: 3:10 PM
ฟีฟ่า 55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตั้งเป้าคว้าคาลิดู คูลิบาลี่มาเสริมแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นประเด็นกับทางด้านของปราการหลังนาโปลีอย่าง คาลิดู คูลิบาลี่ โดยหลายฝ่ายมองว่าในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาจจะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าคูลิบาลี่มาเสริมแกมแนวรับ อย่างไรก็ตามทางด้านของนาโปลีเองก็ต้องการที่จะปล่อยคูลิบาลี่ในราคา 150 ล้านยูโรเป็นอย่างต่ำ

 

คาลิดู คูลิบาลี่ เป็นแข้งกองหลังที่ฟอร์มการเล่นของเขาตอนนี้กำลังเป็นที่จับตามองสำหรับยักใหญ่อย่างมาก โดยคูลิบาลี่ย้ายมาอยู่กับนาโปลีเมื่อตอนซัมเมอร์ของปี 2014 และหลังจากนั้นเขาก็เริ่มพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาเรื่อยๆจนทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นอีกหนึ่งกองหลังที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมที่สุดในโลก ซึ่งจากฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของคาลิดู คูลิบาลี่ ก็ทำให้เขาตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรยักใหญ่ไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,เรอัล มาดริด และไม่เว้นแม้แต่บาร์เซโลน่า

 

อย่างไรก็ตามคูลิบาลี่เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักในการคว้าตัวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากว่าทางด้านของนาโปลีเองก็ดูไม่ค่อยอยากจะปล่อยแข้งปราการหลังออกจากทีมเหมือนกัน นั่นจึงทำให้ตอนนี้นาโปลีตั้งค่าหัวของคาลิดู คูลิบาลี่ อยู่ที่ 150 ล้านยูโร นั่นหมายความว่าหากมีทีมใดที่ยอมจ่าย 150 ล้านยูโรนั่นจะทำให้คูลิบาลี่กลายเป็นแข้งกองหลังที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกแทนที่ของเฟอร์กิล ฟาน ไดค์

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.