เรอัล มาดริดตั้งเป้าคว้าซาดิโอ มาเน่ปีกตัวเก่งของลิเวอร์พูลเสริมแกร่งในเกมริมเส้น

วันที่: 26/03/2019, เวลา: 6:23 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

เรอัล มาดริดตั้งเป้าคว้าซาดิโอ มาเน่ปีกตัวเก่งของลิเวอร์พูลเสริมแกร่งในเกมริมเส้น

 

 เรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องกับทางด้านของซาดิโอ มาเน่ปีกตัวเก่งของลิเวอร์พูล โดยประเด็นนี้เริ่มจะใกล้เคียงความจริงมากขึ้นเมื่อสื่อชื่อดังของต่างประเทศต่างพากันพูดถึงอนาคตของซาดิโอ มาเน่กับลิเวอร์พูลอย่างต่อเนื่อง เรอัล มาดริดเองก็ดูเหมือนว่าอยากจะได้ซาดิโอ มาเน่อย่างเต็มที่นั่นทำให้งานนี้ลิเวอร์พูลเองจึงจำเป็นที่จะต้องหาทางออกไว้

 

ซาดิโอ มาเน่ โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมกับลิเวอร์พูลจนทำให้เจ้าตัวตกเป็นประเด็นกับยักใหญ่หลายต่อหลายทีมโดยล่าสุด ซาดิโอ มาเน่ ก็ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของเรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากสเปนที่พวกเขาพึ่งจะดึงซีเนดีน ซีดาน กลับมาคุมทีมอีกครั้ง ตลอดช่วงที่ผ่านมาเรอัล มาดริดดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยหวือหวาในเกมรุกริมเส้นมากนักแม้ว่าพวกเขาจะมีแกเร็ธ เบลอยู่แล้วก็ตาม นั่นจึงไม่แปลกว่าทำไมพวกเขาถึงอยากที่จะได้ซาดิโอ มาเน่ เพื่อไปเสริมเกมรุก

 

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทีท่าทีจากซาดิโอ มาเน่ออกมาว่าเขาจะเอายังไง แต่หลายฝ่ายก็มองว่าตอนนี้ซาดิโอ มาเน่ก็ประสบความสำเร็จกับลิเวอร์พูลดีอยู่แล้ว และฟอร์มการเล่นของเขาก็กำลังเข้าขากับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นก็คงไม่น่าจะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้เขาต้องย้ายไปซบเรอัล มาดริดแต่ในโลกของวงการลูกหนังนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.