อัลเบร์โต้ โมเรโน่ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของบาร์เซโลน่ายักใหญ่สเปน

วันที่: 27/03/2019, เวลา: 10:19 AM
ทางเข้า FIFA55

อัลเบร์โต้ โมเรโน่ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของบาร์เซโลน่ายักใหญ่สเปน

 

 สื่อชื่อดังต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของอัลเบร์โต้ โมเรโน่ ฟูลแบ็กของลิเวอร์พูลตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของบาร์เซโลน่ายักใหญ่จากลาลีกา สเปน เนื่องจากว่าผลงานในช่วงที่ผ่านมาของโมเรโน่ ไม่เข้าตาเจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ลิเวอร์พูลเท่าไหร่ ทำให้ในช่วงพักหลังมานี้เขาไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามจากคล็อปป์เท่าที่ควร

 

อัลเบร์โต้ โมเรโน่ ฟูลแบ็กของลิเวอร์พูลตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของยักใหญ่อย่างบาร์เซโลน่า โดยงานนี้ดูเหมือนว่าทางด้านของบาร์เซโลน่าจะได้อัลเบร์โต้ โมเรโน่ ไปแบบฟรีๆเนื่องจากว่าสัญญาของโมเรโน่กับลิเวอร์พูลก็กำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้นั่นทำให้งานนี้บาร์เซโลน่าไม่ต้องเสียเงิน โดยอัลเบร์โต้ โมเรโน่ ส่อหมดอนาคตกับลิเวอร์พูลอย่างชัดเจนหลังจากที่เจอร์เก้น คล็อปป์ไม่ค่อยเลือกใช้งานโมเรโน่ในการลงสนามเท่าไหร่ โดยนัดสุดท้ายที่เจอร์เก้น คล็อปป์ส่งอัลเบร์โต้ โมเรโน่ ลงสนามนั้นก็ต้องย้อนกลับไปในช่วงเดือนมกราคมต้นปีกันเลยทีเดียว

 

โดยล่าสุดโมเรโน่ก็พึ่งจะมีภาพหลุดออกมาที่กรุงโรม และนั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่างานนี้บาร์เซโลน่าอาจจะซิวคว้าโมเรโน่ตัดหน้าทางด้านของลาซิโอแน่นอน ก่อนหน้านี้โมเรโน่ก็ตกเป็นประเด็นกับลาซิโอ อย่างต่อเนื่องแต่ทว่างานนี้ลาซิโออาจจะไม่ทันกินเนื่องจากว่าทางด้านของบาร์เซโลน่าตอนนี้ก็กำลังดำเนินการเจรจาและจะเซ็นสัญญากันในอีกไม่กี่วันนี้ แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่โมเรโน่ย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลน่าเขาก็จะได้รับตำแหน่งเพียงแค่สำรองเท่านั้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.