ซีเนดีน ซีดานพุ่งเป้าคว้าซาดิโอ มาเน่มาเสริมแกร่งในเกมรุกช่วงซัมเมอร์

วันที่: 28/03/2019, เวลา: 10:40 AM
FIFA55 ทางเข้า

ซีเนดีน ซีดานพุ่งเป้าคว้าซาดิโอ มาเน่มาเสริมแกร่งในเกมรุกช่วงซัมเมอร์

 

 ซีเนดีน ซีดาน กุนซือของทางด้านเรอัล มาดริดที่เจ้าตัวพึ่งจะกลับมารับตำแหน่งและได้งบประมาณในการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ถึง 500 ล้านยูโรนั่นทำให้ตอนนี้ซีเนดีน ซีดานตกเป็นประเด็นกับนักเตะในเกมรุกหลายรายไม่ว่าจะเป็นคีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ จากปารีส แซงต์ แชร์กแมงหรือจะเป็น ซาดิโอ มาเน่กองหน้าตัวเก่งของลิเวอร์พูล

 

โดยตอนนี้ดูเหมือนว่าทางด้านของซาดิโอ มาเน่จะตกเป็นเป้าหมายในอันดับหนึ่งที่ซีเนดีน ซีดานอยากจะคว้าตัวมาร่วมทีมมากที่สุดเนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นของซาดิโอ มาเน่ในเวลานี้กำลังไปได้สวยทีเดียวโดยหลังจากที่มาเน่ลงสนามกับลิเวอร์พูลมาแล้วทั้งหมด 38 เกมมาเน่สามารถทำประตูไปได้ 20 ประตูและนอกจากนั้นใน 11 เกมหลังสุดซาดิโอ มาเน่ยังสามารถทำประตูได้ 11 ประตูรวมกันอีกด้วยนับว่าเป็นช่วงท็อปฟอร์มของซาดิโอ มาเน่ก็คงจะไม่ผิด โดยก่อนหน้านี้ตอนนี้ซีดานยังคุมเรอัล มาดริดในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้วมาเน่ก็เคยตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริดมาแล้วช่วงนึง

 

ซึ่งอย่างไรก็ตามหลังจากที่ซีเนดีน ซีดานกลับเข้ามารับตำแหน่งกุนซือของเรอัล มาดริดเป็นรอบที่สองนี้ก็ทำให้ซาดิโอ มาเน่ตกเป็นประเด็นกับเรอัล มาดริดอีกครั้ง ซึ่งทางด้านของลิเวอร์พูลเองก็พึ่งจะต่อสัญญากับทางด้านซาดิโอ มาเน่ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาเป็นระยะเวลา 5 ปีและตอนนี้มาเนก็กำลังเล่นได้อย่างเข้าขากับเพื่อนร่วมทีมฉะนั้นหลายฝ่ายมองว่าตอนนี้เอ็มบั๊ปเป้น่าจะมีโอกาสย้ายไปซบเรอัล มาดริดได้ง่ายกว่ามาเน่

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , , ,

Comments are closed here.