แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมาประกาศแต่งตั้งโอเล่ กุนนาร์ โซลชาเป็นกุนซือถาวร

วันที่: 29/03/2019, เวลา: 10:08 AM
FIFA55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมาประกาศแต่งตั้งโอเล่ กุนนาร์ โซลชาเป็นกุนซือถาวร

 

 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นประเด็นมาอย่างต่อเนื่องกับทางด้านของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชั่วคราวของปีศาจแดงโดยโซลชาเข้ามารับหน้าที่กุนซือต่อจากโชเซ่ มูรินโญ่เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว โดยหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้โซลชามานั่งเก้าอี้กุนซือก็ดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขาจะเริ่มดีขึ้นเป็นอย่างมากจนทำให้ทั้งแฟนบอลและบอร์ดบริหารพอใจเป็นอย่างมากกับการคุมทีมของโซลชา

 

ก่อนหน้านี้โซลชาก็ตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสัญญาในการคุมปีศาจแดงของเขา เนื่องจากว่าตอนแรกปีศาจแดงเพียงแค่ดึงโซลชามาเป็นกุนซือขัดตาทัพเท่านั้น ซึ่งหลายฝ่ายก็ออกมาเรียกร้องให้ทางบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมอบสัญญาถาวรให้แก่โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เพราะเนื่องด้วยผลงานการเก็บชัยชนะติดต่อกันหลายต่อหลายเกมอีกทั้งยังช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีโอกาสในการขยับมาติดท็อปโฟร์มากขึ้นจากที่ตอนแรกดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้แม้แต่ท็อปโฟร์ปีศาจแดงก็แทบจะไม่มีโอกาส

 

อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานั้นทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าตอนนี้ทางสโมสรได้มีการแต่งตั้งให้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเป็นกุนซือถาวรของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยสัญญาจะมีระยะเวลา 3 ปี ทำให้เหล่าเร้ด อาร์มี่ค่อนข้างพอใจเป็นอย่างมากกับการที่พวกเขาได้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามาคุมทีมแบบเต็มตัว นั่นหมายความว่าในฤดูกาลหน้าปีศาจแดงก็อาจจะกลับมามีลุ้นแชมป์มากขึ้นด้วยนั่นเอง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.