บอร์ดบริหารแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมายันยังไม่มีความคิดขายซานเชส

วันที่: 30/03/2019, เวลา: 10:55 AM
ฟีฟ่า 55

บอร์ดบริหารแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมายันยังไม่มีความคิดขายซานเชส

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับอเล็กซิส ซานเชสอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่ที่อเล็กซิส ซานเชสย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อช่วงปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ฟอร์มการเล่นของอเล็กซิส ซานเชสก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้เลยนั่นเริ่มทำให้หลายฝ่ายมองว่าไม่แน่ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้อเล็กซิส ซานเชสอาจจะถูกปล่อยออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดก็ได้

 

อเล็กซิส ซานเชสย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อช่วงเดือนมกราคมปีที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวรับค่าเหนื่อยมากถึงสัปดาห์ละ 350,000 ปอนด์ แต่ทว่าซานเชสก็ยังทำผลงานได้ม่ค่อยน่าพอใจจนทำให้หลายฝ่ายออกมาวิพากวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของอเล็กซิส ซานเชสอย่างต่อเนื่อง โดยการมาของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาก็ถือเป็นอีกหนึ่งความหวังในการพัฒนาฟอร์มการเล่นของอเล็กซิส ซานเชสแต่ทว่าจนถึงตอนนี้อเล็กซิส ก็ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้เลย

 

นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มพูดกันหนาหูมากขึ้นว่าในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้อเล็กซิส ซานเชสอาจจะโดนขายออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้มีการออกมาระบุว่าในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่จะถึงนี้พวกเขายังไม่มีแผนการที่จะปล่อยอเล็กซิส ซานเชสเนื่องจากว่าทางบอร์ดบริหารยังมองว่าอเล็กซิส ซานเชสจะกลับมาโชว์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง และนั่นจะถือเป็นอีกสิ่งที่ดีมากสำหรับแมนฯยูตอนนี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.