ประเด็นน่าสนใจเกี่ยวกับอนาตตของดาบิด เด เคอา กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันที่: 31/03/2019, เวลา: 10:37 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

ประเด็นน่าสนใจเกี่ยวกับอนาตตของดาบิด เด เคอา กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นประเด็นข่าวกับดาบิด เด เคอา นายด่านสเปนมาโดยตลอดเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้สัญญาของดาบิด เด เคอา กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงของซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยทางด้านของดาบิด เด เคอา ก็ไม่มีที่จะต่อสัญญากับแมนฯยูแต่อย่างใด นั่นทำให้ท้ายที่สุดแล้วทางด้านของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจำเป็นที่จะต้องใช้อ็อปชั่นในการขยายสัญญาของดาบิด เด เคอาออกไปอีก 1 ปี

 

อนาคตของดาบิด เด เคอานายด่านของแมนฯยูถูกจับตามองเป็นอย่างมากเนื่องจากในช่วงที่ผ่านมานั้นผลงานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีท่าทีไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แต่หลังจากที่พวกเขาได้กุนซืออย่างโซลชาเข้ามาทำหน้าที่ก็ทำให้รูปเกมของแมนฯยูเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่อย่างไรก็ตามทางด้านของดาบิด เด เคอา นั้นก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นทำให้ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องใช้อ็อปชั่นในการขยายสัญญาของเด เคอา ออกไปเพื่อไม่ให้พวกเขาเสียเด เคอา ไปแบบฟรีๆ

 

แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดดาบิด เด เคอาก็ได้มีการออกมาพูดถึงอนาคตของเขาในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยตามรายงานของสื่อต่างประเทศนั้นมีการระบุว่าดาบิด เด เคอา จะต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ต่อเมื่อฤดูกาลนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสามารถจบฤดูกาลด้วยการติด 1 ใน 4 ทีมท็อปโฟร์ โดยแน่นอนว่าการติด 1 ใน 4 ท็อปโฟร์นั้นก็จะทำให้แมนฯยูได้ตั๋วเข้าไปเล่นในถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลหน้านั่นเอง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.