“เป๊ป” ชี้แข้ง “เรือ” ไม่มีข้ออ้าง !!! หากหลุดสี่แชมป์

วันที่: 09/04/2019, เวลา: 12:50 AM

วันอังคารที่จะถึงนี้ แมนซิตี้มีโปรแกรมลงสนามพบสเปอร์สในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก รอบควอเตอร์ไฟนัล เลกแรกซึ่งก่อนหน้านี้วันเสาร์ เดอะ ซิติเซ่นได้ลงสนามแข่งเอฟเอคัพกับไบรท์ตันมา ซึ่งสเปอร์สก็มีโปรแกรมแข่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ว่าแมนซิตี้มีโปรแกรมเตะถี่ยิบมาก เลยดูเหมือนว่าไก่เดือยทอง จะได้เปรียบกว่ามาก

ขณะเดียวกัน สเปอร์สจะเดินทางมาเยือนแมนซิตี้ โดยทั้งสองทีมจะเตะกันสองนัดในรอบ 6 วัน ซึ่งเป๊ป กวาร์ดิโอล่ากล่าวว่า ลูกทีมของตนจะต้องลงสนามด้วยความคึกคักเท่านั้น

เป๊ปกล่าวว่า “แน่นอนผมมองว่า สเปอร์สได้เปรียบมากกว่าทีมของเรา พวกเขามีเวลาเตรียมทีมกว่า 6 วันก่อนที่จะแข่งในเกมนี้ ซึ่งเราเคยชนะพวกเขามาแล้วในรายการคาราบาว คัพ

“เรายังคงฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นฤดูกาลที่สุดยอดสำหรับเรา ผมรู้ว่าการเราต้องชนะไปเรื่อยๆ เรายังต้องทำได้และมองถึงชัยชนะเท่านั้น ผมจะมองไปที่การแข่งขันแบบนัดต่อนัดก่อน”

“แต่ถ้าพวกเราแพ้ ผมก็ยังขอยกย่องนักเตะในฐานะทุกคนคือฮีโร่ของทีม เพราะว่าพวกเขาทำได้ดีมาก ที่พาทีมมาได้ไกลขนาดนี้”

แมนซิตี้ชนะ 22 จาก 23 นัดหลังสุดในทุกรายการ นับตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม โดยที่หลังจากที่พวกเขาคว้าแชมป์คาราบาว คัพไปแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์พวกเขาก็ยังไม่สามารถเบาเครื่องได้เลย เพราะว่ายังมีลุ้นในการแข่งขันทุกรายการนั่นเอง

Published by , Categorised in: Tags: , , ,

Comments are closed here.