“โอดอย” ทึ่ง “อาซาร์” เลี้ยงหลบแข้ง “ขุนค้อน” 5 รายก่อนซัดประตู !!!

วันที่: 09/04/2019, เวลา: 11:39 PM

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ยอมรับว่าประตูของเอแด็ง อาซาร์ที่ยิงใส่เวสต์แฮมทำเอาผมช็อกไปเลย ซึ่งเขายิงประตูอันสุดมหัศจรรย์ใส่เวสต์แฮม

นักเตะวัย 18 ปีกล่าวยอมรับกับ ฟีฟ่า 55 ว่าเขาตะลึงกับการที่อาซาร์เลี้ยงบอลผ่านนักเตะทีมคู่แข่งถึง 5 คน ในเกมที่เชลซีเปิดสนาม “สแตมฟอร์ด บริดจ์” เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

อาซาร์ยิงประตูที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฤดูกาล รวมแล้วเขายิงไปกว่า 19 ลูกในทุกรายการให้เชลซีหลังเกมที่ทีมชนะเวสต์แฮมได้ 2-0 ในพรีเมียร์ลีก

ฮัดสัน-โอดอยเชื่อว่า เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับอาซาร์ที่จะย้ายไปมาดริด ช่วงซัมเมอร์ 2019 โอดอยกล่าวกับ FIFA55 ว่า “เท่าที่ผมดูแล้ว โอกาสที่เขาจะย้ายทีมมีมากจริงๆ เขาเป็นนักเตะที่แตกต่างออกไป ผมหวังว่าผมจะได้เรียนรู้อะไรจากเขาบ้าง ผมจะเฝ้ามองดูเขาและเรียนรู้จากเขาในการฝึกซ้อม และช่วงระหว่างเกมด้วย”

“จากการที่ได้ดู เขาเป็นนักเตะที่สุดยอดที่สุดในตำแหน่งของเขา” เชลซีเวลานี้หลังจากที่ชนะเวสต์แฮมก็ทะยานขึ้นสู่อันดับสามได้แล้ว โดยมีโอกาสมากทีเดียวที่พวกเขาจะสอดแทรกไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าเหนือคู่แข่ง อย่างสเปอร์สและอาร์เซนอล

ทั้งสองทีมนั้นต่างลงแข่งน้อยกว่าเชลซีหนึ่งนัด แต่อย่างไรก็ตาม โอดอยเชื่อว่าเกมชนะเวสต์แฮมและคว้าสามคะแนน ทำให้ทีมกุมความได้เปรียบไว้ก่อน

Published by , Categorised in: Tags: , ,

Comments are closed here.