“วิงก์” รับ “ไก่เดือยทอง” ขาด “เคน” มีปัญหาแน่ !!!

วันที่: 10/04/2019, เวลา: 8:58 PM

แฮรี่ วิงก์นักเตะสเปอร์ส กล่าวว่าทีมอาจประสบปัญหาเมื่อต้องขาดแฮรี่ เคนจากการเจ็บข้อเท้า เกมแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อคืนวันอังคาร สเปอร์สเปิดสนามแห่งใหม่ ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส สเตเดี้ยม

เคนจำเป็นต้องถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากเจ็บ เกมที่ทีมเปิดบ้านชนะแมนซิตี้ 1-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบควอเตอร์ไฟนัล เลกแรกเมื่อคืนวันอังคารจากจังหวะที่พยายามเข้าไปบล็อกลูกยิงของฟาเบียน เดลฟ์

สำนักข่าว FIFA55 รายงานว่า แฮร์รี่ เคนจะได้รับการประเมินก่อนในอีกวันสองวันนี้ ว่าเขาจะต้องพักรักษาการบาดเจ็บนานแค่ไหน (เจ็บข้อเท้า)

แต่ถึงแม้ว่า แฮร์รี่ เคนจะต้องถูกเปลี่ยนตัวออกไป แต่ทีมก็ยังมี ซน เฮือง-มินที่ยิงประตูชัยนาที 78 วิงก์เชื่อว่านักเตะชาวเกาหลีใต้จะมีบทบาทอย่างมากในช่วงที่เคนบาดเจ็บอยู่

วิงก์สกล่าวกับ ฟีฟ่า55 ว่า “ซนเล่นได้ดีตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่งเขายิงประตูได้โดยที่ไม่มีเคน แสดงว่าเขาไม่ต้องอยู่ใต้ร่มเงาของแฮร์รี่ เคนอีกต่อไป”

“เรารู้ว่าเคนมีความสำคัญต่อทีม ผมหวังว่าเขาจะเจ็บไม่หนัก และหายกลับมาลงสนามได้โดยเร็ว แต่เราก็มีนักเตะขั้นยอดหลายคนอยู่ในทีม ดังจะเห็นได้จากการเล่นในคืนนี้”

กัปตัน อูโก้ ยอริสกล่าวยอมรับว่า “สเปอร์สขาดเคนจะส่งผลกระทบต่อทีมมากกว่านักเตะคนอื่นเลยทีเดียว เขาเป็นคนสำคัญที่สุดของทีมเรา ทุกคนต้องช่วยกันเล่นนับจากนี้แล้วล่ะ”

Published by , Categorised in: Tags: , , ,

Comments are closed here.