“คล็อปป์” ชม “เกอิต้า” – “เฮนโด้” ยังเล่นได้ดีเกม UCL !!!

วันที่: 12/04/2019, เวลา: 2:25 AM

ลิเวอร์พูลแหย่เท้าข้างหนึ่งเข้าเล่นในรอบรองชนะเลิศแล้วเมื่อเปิดบ้านสนาม แอนฟิลด์ชนะปอร์โต้ได้ 2-0 ในรอบควอเตอร์ไฟนัล เลกแรก สำนักข่าวฟีฟ่า55 รายงานว่าเจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือชาวเยอรมันเชื่อว่าทีมยังมีสิ่งที่ต้องแก้ไขอีกหลายจุด

ประตูจากครึ่งแรกของนาบี้ เกอิต้าและโรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ทำให้ทีมหงส์แดงกุมความได้เปรียบ ขณะที่ซาดิโอ มาเน่ส่งบอลซุกก้นตาข่ายแต่ไม่ได้ประตู มิเช่นนั้นหงส์จะชนะขาดลอยกว่านี้

คล็อปป์กล่าวกับ FIFA55 ว่า “ทีมของเราสมควรที่จะชนะ 100 เปอร์เซ็นต์ เรายิงสองประตูได้อย่างสุดสวย ซึ่งสาเหตุมาจากการเล่นที่มีประสิทธิภาพ เลกที่สองยังเป็นเกมที่เราต้องระวัง เพราะว่าเกมครึ่งแรกเราทำได้ดีแต่ว่าเกม 15 นาทีแรกของครึ่งหลังพวกเขาก็แก้เกมมาได้ดีเช่นกัน”

“เรายังมีงานที่ต้องทำอีกเยอะ บรรยากาศที่ปอร์โต้ ผมมองว่าจะเป็นงานที่ยากสำหรับเรา แต่เมื่อเราชนะได้ก่อนหมายความว่าเราก็สามารถเล่นได้หลายแผน”

เกอิต้ายิงประตูแรกให้หงส์แดงเช่นเดียวกับเกมที่ชนะเซาแธมป์ตัน 3-1 เมื่อวันศุกร์ และเกมที่พบปอร์โต้ เขาใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็ยิงประตูได้แล้ว

เราหวังว่าเกมนี้ เขาจะยิงประตูได้เหมือนเกมที่แล้ว และเขาก็ทำได้จริงๆ เกอิต้าดูเล่นดีมากในเกมนี้ ส่วนจอร์แดน เฮนเดอร์สันก็เล่นได้ดีเช่นกันในเกมนี้

Published by , Categorised in: Tags: , , ,

Comments are closed here.