“มาซซาร์รี่” แนะ “ซาซ่า” อย่ากดดันแล้วจะดีเอง !!!

วันที่: 15/04/2019, เวลา: 11:17 AM

สำนักข่าว FIFA55 เปิดเผยว่า วอลเตอร์ มาซซาร์รี่แนะนำซิโมเน่ ซาซ่า ว่าเขาจะถูกส่งลงสนามแทนที่ของอันเดรีย เปร็อตติเกมที่โตริโน่เปิดบ้านพบกายารี่ โดยกล่าวว่า “ซาซ่าไม่มีอะไรต้องพิสูจน์อีกแล้ว”

ทีมกรานาต้า เริ่มเจอความยากในการแย่งชิงพื้นที่ไปเล่นฟุตบอลยูโรป้า ลีก ขณะที่เจ้าบ้านกายารี่ก็ต้องพยายามดิ้นรนหนีการตกชั้นให้ได้

ฟีฟ่า55 คาดว่า “เกมนี้ โรลันโด้ มารันจะได้ลงสนาม และนี้เป็นเวลานี้ที่เราต้องคว้าชัยชนะให้ได้เรื่อยๆ ผมคิดว่าพวกเขาปลอดภัยจากการตกชั้นแล้ว ทำให้ได้เกมนี้เราต้องเล่นอย่างระมัดระวัง เพราะว่าผู้เล่นกายารี่สามารถยืนตำแหน่งในจังหวะที่ไม่มีบอลได้ดี และจะเคลื่อนบอลโดยอาศัยมิดฟิลด์เป็นหลัก เช่นนิโกโล่ บาเรลล่า, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติและเจา เปโดรให้การสนับสนุน”

โตริโน่จะเดินทางไปเล่นโดยไม่มีกองหน้าประจำทีม เบล็อตติ ที่ติดโทษแบน และยาโก้ ฟัลเก้ที่เจ็บ ทำให้โอกาสตกเป็นของซิโมเน่ ซาซ่า

“เขาจำเป็นต้องผ่อนคลายและเล่นตามแนวทางของเขา เขาเล่นเกมเคาน์เตอร์แอทแท๊คได้ดี ซึ่งในการเล่นฟุตบอลเขาไม่ต้องพิสูจน์อะไรอีกแล้ว”

มาซซาร์รี่ กุนซือโตริโน่แนะนำว่า “ทีมจะต้องระวังเรื่องเกมรับ เราเป็นทีมที่สร้างโอกาสได้ดีอยู่แล้วดังนั้นเกมรุกก็ไม่ต้องห่วง”

Published by , Categorised in: Tags: , , ,

Comments are closed here.