“ตาเร่” บ่นอุบ “อินทรี” สมควรได้ลูกโทษช่วงทดเจ็บ !!!

วันที่: 15/04/2019, เวลา: 11:21 AM

อิ๊กลี่ ตาเร่ ผู้อำนวยการกีฬาของลาซิโอ กล่าวว่า “พวกเราน่าจะได้ลูกโทษช่วงทดเวลาบาดเจ็บและจะทำให้เกมนี้เราจะไม่แพ้มิลานแน่

เกมกัลโช่ เซเรีย อาเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่ซานซิโร่ ตัดสินโดนประตูชัยของฟร้องค์ เคสซี่จากจุดโทษ นาที 79 หลังจากที่ริซ่า ดูมิซี่เอาไหล่ไปกระแทก มัตเตโอ มูซัคคิโอ

ก่อนหน้านั้นไม่กี่นาที มิลานเกือบจะได้ลูกโทษแต่ว่าผู้ตัดสินกลับคำตัดสินหลังจากมาดู VAR แล้วพบว่าฟรานเชสโก้ อแชร์บี้แฮนด์บอล

“เป็นการตัดสินที่ผิดพลาดมาก เราโชคร้ายมากที่ไม่ได้ลูกโทษช่วงทดเจ็บ” ตาเร่กล่าวกับ FIFA55

“เกมที่แล้วเราเพิ่งจะผิดหวังมาหมาดๆ ทำให้เกมนี้เราเล่นกันด้วยความระวังเป็นพิเศษ และหวังว่าเกมนี้เราจะครองเกมได้ ผู้ตัดสินตมอบลูกโทษให้เจ้าถิ่นถึงสองครั้งภายใน 30 วินาที ซึ่งเป็นสถิติที่น่าเหลือเชื่อของวงการฟุตบอลอิตาลี ซึ่งจังหวะแรกผู้ตัดสินได้ย้อนดู VAR และทำได้ถูกต้องแล้ว แต่การที่เขาไม่ให้ลูกโทษแก่ลาซิโอ จังหวะที่เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิชถูกทำฟาวล์มันผิดพลาดมาก”

“เรารู้ว่าเกมที่มิลานพบยูเวนตุส พวกเขาคงไม่ได้ลูกโทษง่ายๆ แน่นอน แต่กลับเกมนี้มันคนละอย่างกัน เราเป็นทีมที่แพ้อดไปแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเกมที่เราต้องพลาดเกมหนึ่งก็เพราะเราแพ้มิลาน 0-1 แต่เป็นลูกแฮนด์บอลของคูโตรเน่ “ ตาเร่กล่าวกับฟีฟ่า55 อย่างหัวเสีย

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.